8 Bí Quyết Vàng Để Chiếc Điều Hòa Ưu Việt Hơn

Để đối phó với sự khắc nghiệt của thời tiết điều hòa là một trong những giải pháp làm dịu đi cái nóng của mùa hè, sự băng giá của mùa đông. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết sử dụng điều hòa một cách tốt nhất vì thế ở bài viết này tôi xin đưa ra một số hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng điều hòa đúng cách sao cho ưu việt nhất, ít phải sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng máy lạnh nhất…

Nhân viên đang lắp đặt điều hòa.

Nhân viên đang lắp đặt điều hòa.

Cụ thể sau đây là những bí quyết được chúng tôi đúc kết từ quá trình làm việc và những chuyên gia điều hòa, làm mát nghiên cứu:

  1. Bí quyết 1: Đối với phòng đặt điều hòa, bạn phải đảm bảo được độ ẩm trong phòng từ 30% đến 60% và trong lành nhất. Vì thế nên thường xuyên hút bụi, làm vệ sinh sạch sẽ, trần nhà, tường nhà được lau rửa. Đặc biệt không hút thuốc là trong phòng. Vị trí đặt điều hòa phải sao cho đảm bảo không khí lưu thông tốt nhất và đều khắp phòng, bạn có thể mời chuyên gia lắp đặt điều hòa của chúng tôi đến khảo sát và chọn vị trí giúp bạn.
  2. Bí quyết 2: Điều chỉnh nhệt độ sao cho nhiệt độ trong phòng chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời từ 8 đến 10 độ là phù hợp nhất. Đối với những ngày hè nóng bức thì bạn nên để nhiệt độ ở khoảng 26 độ là phù hợp. Việc điều chỉnh nhiệt độ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của các bạn, để nhiệt độ phù hợp giúp các bạn tránh được những chứng đau đầu, viêm họng hay ngạt mũi…
  3. Bí quyết 3: Đừng nên vì nóng bức mà ngồi trong phòng điều hòa quá lâu, những chuyên gia khuyến cáo thời gian tốt nhất là không quá 2 tiếng. Khi bạn sử dụng điều hòa xong thì đừng nên vội ra ngoài, hãy mở cửa chào đón không khí tự nhiên trước, hít thở đều đặn tầm vài ba phút để cơ thể bạn làm quen với môi trường mới.

Những bí quyết vàng còn lại sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết tiếp theo. Chúc quý khách sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và an toàn.

About nhapvanlong