8 Bí Quyết Vàng Sử Dụng Điều Hòa Ưu Việt Hơn (Phần II)

Tiếp theo bài viết 8 Bí quyết vàng sử dụng điều hòa ưu việt hơn ở phần I, tại bài viết này trung tâm sửa chữa điều hòa sẽ hướng dẫn tiếp các bạn những bí quyết vàng còn lại để sử dụng điều hòa nhà mình một cách tốt hơn.

1

  1. Bí quyết 4: Với trời nóng bức 39 – 40 độ như hiện nay, việc thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột chưa hẳn là một việc tốt như nhiều người nghĩ, không nên khi vừa vận động xong với mồ hôi nhễ nhại hay vừa ở ngoài trời hè nóng bức xong mà chúng ta bước vào phòng máy lạnh. Điều đó thật sự không tốt, cơ thể con người không cho phép nhận sự thay đổi đột ngột về điều kiện môi trường như thế. Lời khuyên cho các bạn hãy để cơ thể thích nghi từ từ.
  2. Bí quyết 5: Máy lạnh tuy tốt nhưng nó cũng dễ dàng gây khô da hay mất nước. Khuyến cáo cho các bạn là hãy thường xuyên uống nước khi ngồi điều hòa hay để trong phòng một chậu nước cũng là một giải pháp. Vệ sinh sàn nhà thường xuyên cũng giúp quý vị tránh được những phản ứng phụ như đã nói.
  3. Bí quyết 6: Nên tăng nhiệt độ điều hòa vào lúc đêm trước khi chúng ta đi ngủ vì khi đó cơ thể chúng ta không hoạt động dễ gây ra sự cảm lạnh.
  4. Bí quyết 7: Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để nó hoạt động tốt nhất cũng vừa tránh được tình trạng sửa chữa nhiều lần và giúp ích cho chính sức khỏe của người sử dụng.
  5. Bí quyết 8: Đối với các đường gas nên không dài quá 15m cách vị trí đặt điều hòa.

Chúc các bạn giữ gìn điều hòa và sử dụng điều hòa thật tốt.

About nhapvanlong