Nhận sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân Nam

Đội ngũ kỹ thuật viên điều hòa Bách Khoa nhận sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa cho các hộ gia đình Thanh Xuân Nam. Cam kết chất lượng và thái độ phục vụ tốt.

Hãy liên hệ 0988 618 357 để kỹ thuật viên chúng tôi có mặt tại nhà sửa chữa cho quý vị. Chúng tôi sẽ có mặt muộn nhất sau 30p kể từ khi quý khách gọi điện đến trung tâm.

Là một chi nhánh của điện lạnh Bách Khoa, điện lạnh tại Thanh Xuân nam với những chuyên viên điều hòa tốt nhất, đảm bảo lắp đặt an toàn, bảo dưỡng nhanh chóng, sửa chữa điều hòa trơn chu với mọi chứng bệnh mà điều hòa nhà bạn gặp phải.

Hình ảnh một kỹ thuật viên đang sửa điều hòa tại Thanh Xuân Nam

Hình ảnh một kỹ thuật viên đang sửa điều hòa tại Thanh Xuân Nam

Đối với những ngày hè nóng bức như thế này nhiệt độ thường lên tới 35 thậm chí 40 độ thật là một điều không dễ. Đặc biệt, đối với trẻ em và các cụ già nhu cầu sử dụng điều hòa là khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng vì thế mà việc những chiếc điều hòa hay gặp phải trục trặc là khó có thể tránh khỏi vì nhu cầu sử dụng quá cao, đôi khi khiến chúng quá tải. Các bạn không cần quá lo lắng vì điều đó hãy để kỹ thuật viên điều hòa thường trực tại Thanh Xuân Nam giải quyết những khó khăn đó cho quý vị. Việc quý vị cần làm duy nhất là điện thoại tới số 0988 618 357 để đặt lịch làm việc với chúng tôi.

Chúc quý khách có một mùa hè dễ chịu.

About nhapvanlong