Nhận sửa máy giặt tại nhà ở khu đô thị Văn Quán – Hà Đông

Nhận sửa máy giặt tại nhà ở khu đô thị Văn Quán quận Hà Đông. Chúng tôi, nhận sửa chữa các loại máy giặt ngay tại nhà cho các hộ gia đình đang sinh sống ở khu đô thị Văn Quán quận Hà Đông. Cam kết giá thành phải chăng, xử lý các lỗi một cách nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30p kể từ khi nhận được cuộc gọi của quý khách đến số 0988 618 357.

Là đơn vị hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Hà Nội có cửa hàng ngay gần Văn Quán, trung tâm có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi là:

  1. Những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản qua trường lớp chuyên về máy giặt và có kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.
  2. Luôn có tinh thần trách nhiệm đối với công việc, có sự báo giá trước đối với khách hàng.
  3. Đối với mỗi phụ tùng cần phải thay thế luôn hỏi ý kiến khách hàng trước và có báo giá trước đối với những loại vật liệu này.
  4. Sửa chữa được tất cả các loại máy giặt như sanyo, lg, electrolux, panasonic, sam sung…
  5. Xử lý tất cả các loại bệnh mà máy giặt gia đình các bạn gặp phải như: máy giặt không vào nước, máy giặt bị hư mạch, máy giặt giặt không sạch, không vắt…

Vài nét về khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội:

khu đô thi Văn Quán

 

Văn Quán thuộc quận Hà Đông, Hà Nội, có 139,6 ha diện tích tự nhiên và 12.547 nhân khẩu.

Địa giới hành chính phường Văn Quán: Đông giáp phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì; Tây giáp phường Nguyễn Trãi; Nam giáp phường Phúc La; Bắc giáp phường Mỗ Lao, quận Hà Đông.

Là trung tâm kinh tế, văn hóa của quận Hà Đông. Văn Quán là một nơi vô cùng phát triển do đó sự hình thành và bùng nổ của các dịch vụ tại nhà nói chung và sửa máy giặt tại nhà nói riêng là một điều thiết yếu. Trung tâm chúng tôi cũng nắm bắt được cơ hội phát triển này để nhằm mục đích tạo uy tính đối với các hộ gia đình trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt.

Để làm được điều đó như đã nói trên ngoài đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ “làm hài lòng khách hàng” để nâng cao uy tín của công ty.

About nhapvanlong