Sửa chữa điều hòa tại phường Quang Trung quận Hà Đông

Quang Trung là một phường thuộc quận Hà Đông – Hà Nội, với mật độ dân cư đông đúc, và như nhiều phường khác dân cư ở đây cũng không thể tránh khỏi cái nóng của mùa hè. Giải pháp người dân chọn đó là những chiếc điều hòa, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng hoạt động êm ả. Vì thế để tránh mất thời gian của các hộ gia đình chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa tại nhà cho các hộ gia đình tại phường Quang Trung.

Điện lạnh bách khoa với những kỹ thuật viên sửa điều hòa sinh sống và phụ trách làm việc trên địa bàn quận Hà Đông vì thế nên việc đến tận nhà để giải quyết các vấn đề gặp phải của điều hòa.

Hình ảnh chiếc điều hòa DaiKin đang hoạt động

Hình ảnh chiếc điều hòa DaiKin đang hoạt động

Từ nay, các hộ gia đình của phường Quang Trung không cần mất thời gian để mang điều hòa đến tận các cửa hàng để sửa chữa. Thay vào đó, chúng ta chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến 0988 618 357, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt muộn nhất sau 30 phút để xử lý cho các bạn.

Chúng tôi nhận, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt mới điều hòa. Không những thế, đối với các loại máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng…trung tâm chúng tôi cũng nhận sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng tại gia đình với chi phí, giá thành cạnh tranh.

Vâng, kỹ thuật sửa chữa điều hòa tại Hà Đông đặc biệt là phường Quang Trung nhận sửa chữa tất cả các bệnh mà điều hòa nhà bạn gặp phải như: điều hòa không mát, điều hòa quá lạnh, điều hòa không lạnh, điều hòa hay ngừng…

About nhapvanlong