Sửa chữa điều hòa tại Yết Kiêu Hà Đông

Kỹ thuật Bách Khoa nhận sửa chữa điều hòa tại phường Yết Kiêu quận Hà Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà chúng tôi cam kết phục vụ nhanh gọn, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng. Xin liên hệ: 0988 618 357.

sửa chữa điều hòa tại Yên Xá Hà Đông

sửa chữa điều hòa tại Yên Xá Hà Đông

Địa điểm của cửa hàng chúng tôi được đặt ngay tại Yên Xá – Hà Đông rất gần với phường Yết Kiêu, do đó đảm bảo tính nhanh gọn chỉ cần quý khách gọi điện muộn nhất 30p sau kỹ thuật của trung tâm đã có mặt để xử lý những bệnh mà điều hòa của quý vị gặp phải.

Nhân viên của trung tâm là những thợ sửa chữa điều hòa lâu năm và làm việc trong môi trường phục vụ tại nhà. Do đó về chất lượng cũng như thái độ phục vụ trung tâm có thể cam kết với quý khách hàng.

Đối với những lỗi mà điều hòa gặp phải mà nhân viên không thể sữa chữa ngay được do thiếu đồ thay thế chúng tôi luôn hỏi ý kiến khách hàng và chỉ mang điều hòa hay thay thế đồ khi được sự đồng ý của quý khách. Sẽ có giấy cam kết cũng như sự báo giá trước đối với khách hàng trước khi bắt tay vào thay thế cũng như sửa chữa điều hòa cho quý vị.

Tôn chỉ làm việc là phục vụ khách hàng trên hết, trở thành trung tâm sửa chữa điều hòa hàng đầu quận Hà Đông. Kính mong quý khách ủng hộ.

About nhapvanlong