Sửa điều hòa tại phường Hà Cầu Hà Đông

Sửa chữa điều hòa tại phường Hà Cầu quận Hà Đông. Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng và lắp mới các loại điều hòa cho khách hàng tại phường Hà Cầu quận Hà Đông. Với cơ sở đặt tại Yên Xá – Hà Đông, khi nhận được cuộc gọi đến số 0988 618 357 chỉ 30 phút sau kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tại nhà để xử lý những rắc rối mà điều hòa của quý vị gặp phải.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa và phục vụ khách hàng tại nhà trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh: điều hòa không mát, bơm gas điều hòa, điều hòa bị block không chạy, máy nén của điều hòa chạy gây tiếng ồn khó chịu, áp suất hút thấp, áp suất nén cao, điều hòa bị dừng liên tục, quạt dàn nóng dàn lạnh không chạy…và còn rất nhiều bệnh khác mà chúng tôi sẽ xử lý một cách tận tình và triệt để nhất cho quý khách.

Không chỉ với điều hòa panasonic mà bất kỳ với các điều hòa của hãng nào khác như: samsung, sanyo, lg, electrolux…trung tâm chúng tôi đều nhận sửa chữa hay lắp đặt cũng như bảo dưỡng và thay thế phụ tùng với giá cả cạnh tranh.

Đến với Kỹ Thuật Bách Khoa không chỉ yên tâm về chất lượng mà quý khách còn cảm nhận được thái độ phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

About nhapvanlong