ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC HÃNG ĐIỀU HÒA TẠI VIỆT NAM

 

uu-diem-cac-loai-dieu-hoa

1 . Điều hòa Midea

– Ưu điểm:  Được sản xuất tại Việt Nam. Máy chạy khá êm, kiểu dáng tạm được. Điều hòa Midea Việt Nam. được coi như là một máy tính với chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp cho khách hàng có thu nhập thấp. Có rất nhiều tùy chọn thiết kế, làm mát nhanh.

– Nhược điểm:  Phạm vi nhiệt độ phòng lớn không phải là rất lớn. Midea không có thương hiệu lớn như các mô hình khác.

2. Xả LG

– Ưu điểm:  Với chất lượng tương đối ổn định, độ bền tương đối so với Made in Việt Nam, công nghệ Hàn Quốc. Đáp ứng yêu cầu giá rẻ, thiết kế đẹp và thời hạn bảo hành là 02 năm đối với đất nước. LG được chọn, nhiều nhất cho người tiêu dùng ngày nay. Bề mặt của dàn tản nhiệt mạ lớp vật liệu chống mài mòn. Điều này là để ngăn chặn sự ăn mòn, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

– Nhược điểm:  khả năng làm mát chậm hơn so với các máy khác và ồn động cơ

3. Daikin 

– Ưu điểm: Phân phối bởi công ty Việt Kim (tại HCM). Thiết kế chất cổ điển và chất lượng khá bền so sánh với Mitsubishi. Tiết kiệm điện năng và hiệu quả để sử dụng trong thời gian dài. Hầu hết các thị trường hoạt động vào VN là 1 năm bảo hành, hệ thống của riêng của điều hòa Daikin bảo hành 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

–  Nhược điểm: Các máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP ) của Daikin là một vấn đề, sau đó yêu cầu một công nhân lành nghề mới để vượt qua. thường cấu trúc (có quá nhiều thiết bị bảo hộ không cần thiết cho máy nén) khá phức tạp hầu hết tập trung vào các hệ thống lạnh Daikin như điện lạnh công nghiệp và lạnh thương mại. Daikin không tập trung vào phân khúc nhà ở là công ty PANSONIC, Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, LG …

4. Xả Samsung

– Ưu điểm: thiết kế của Samsung khá bắt mắt, với khả năng làm mát hiệu quả với mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng tiết kiệm điện đến 2x chế độ bật và tắt bằng cách tiêu thụ tiêu thụ điện và điện ít hơn trong sản xuất chế độ chờ. Nhanh chóng làm mát không gian của bạn, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái ngay bây giờ. Và với khả năng chịu đựng mạnh mẽ, bạn sẽ có không khí mát mẻ, trong lành suốt cả ngày dài.

– Nhược điểm: Thiết kế đẹp, giá rẻ bất ngờ cho các thương hiệu nổi tiếng nhưng …. Điều hòa không chuyên này thương hiệu cho những người đam mê như của Sanyo rẻ hơn. Chất lượng là dưới cùng của danh sách khi so với tối đa hiện trình độ của bạn … thời gian bảo hành.

5. Toshiba

– Ưu điểm: máy điều hòa Toshiba Điều hòa mà là rất phổ biến ở VN vì có những lợi thế của tiếng ồn thấp và máy chạy cực mịn, đặc biệt không ăn gian công suất. chức năng được thiết kế để tận dụng lợi thế của tất cả không khí lạnh ở dàn lạnh và khô mát sau may.Vi để người dùng tắt sau khi tắt máy, sau đó sử dụng máy quạt mát sẽ chạy khoảng 6-10 phút chính thức để cắt máy.

– Nhược điểm: Toshiba là công ty duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng không khí vào bộ phận quạt khu vực vận động trong nhà. Động cơ làm mát động cơ quạt thường kín nước, nhưng boar mạch điều khiển Toshiba luồng gió trở lại …. không kín nước. Vì vậy, khi nước nhà vệ sinh nên chăm sóc không để dính vào các bảng mạch gây chết board.

6. Sharp

– Ưu điểm: Mẫu mã nhìn thoáng qua có thể được coi là khách hàng của National (tên trước đây của Panasonic). Chất lượng rất tốt, thiết kế đẹp, tương đối rẻ. Làm mát nhanh chóng làm giảm các cơn nóng bừng trong ngày nóng. Tủ lạnh nhanh và chạy rất tốt. Hàng Sharp có lợi thế là làm mát rất sâu sắc về các mô hình cũ từ 1HP.

– Nhược điểm: Mặc dù Sharp có chất lượng tốt và tương đối rẻ, nhưng nhãn này chuyên quá nhiều mặt hàng, và ít quảng bá không khí, vì vậy rất ít người biết đến.

7. Sanyo

 – Ưu điểm: Sanyo có mô hình tổng quát hơn, chất lượng ổn định. Có nhiều chức năng như 1 ion làm mát chất hút ẩm và khá tiện dụng. Giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp cho các gia đình. Thiết kế khá trang nhã và lịch sự Tuy nhiên, do khó khăn về kinh tế, tổn thất kinh doanh Sanyo Electric Co., Việt Nam đã chính thức tuyên bố phá sản vào cuối tháng ngày 2013/01/31. Sanyo là một công ty Trung Quốc đã được mua lại và đổi tên thành Haier.

– Nhược điểm: giá rẻ không phải là chất lượng tốt, độ bền không phải là tốt nhất. Với Non-Inverter thiết kế dòng chảy của các bộ phận UnitOutdoor tôi có thể nói rằng Sanyo là thiệt hại máy tính rất nhanh. Cụ thể, do các bộ phận vị trí đó Capa Capa quá gần Compressor nhiệt khó chịu có thể làm hỏng Capa liên tục. Đây cũng là cách ngầm để “giết” máy tính của bạn ngay lập tức sau khi hết thời hạn bảo hành.

 8. Điều hòa Reetech

 – Ưu điểm: giá tốt, thích hợp cho người có thu nhập thấp, và chịu được môi trường nước biển ăn mòn, dễ dàng mask lắp ráp tháo rời để làm sạch, lọc sạch không khí, chức năng tự chẩn đoán và bảo vệ sự thất bại tự động

– Nhược điểm: Các tiếng ồn chuyển mạch hơi bị bay hơi hơn so với bất kỳ khác máy, nhưng không đáng kể vì vậy các nhà sản xuất khắc phục. Việc thiết kế không được bắt mắt và thương hiệu rất nổi tiếng không.

9. Carrier

– Ưu điểm: Có rất nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn, máy hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện lên đến 25% năng lượng so với chế độ hoạt động bình thường. Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn thiết lập chính xác thời gian tắt – mở máy. 1 máy có thể tự động lặp lại các thiết lập hàng ngày. Hiện nay đã hợp tác với Toshiba để sản xuất vì vậy nếu bạn chú ý bạn sẽ thấy mô hình của nhà cung cấp và Toshiba giống nhau. Từ xa chia sẻ nó 2 tôi điều này là vẫn như mọi khi.

– Nhược điểm: dòng này chạy siêu lạnh trong thời gian đầu tiên, tuổi thọ là số rất cao 2 năm (chạy 8/24 thường xuyên). Nhận xét về cách các công nhân có thể phán đoán nó chạy trong vòng thời gian 2 năm là để thay thế máy nén mới.

10. Panasonic

– Ưu: nhập khẩu là 100% thành phần vành đai gốc từ Malaysia. Về thiết kế, công nghệ, mát, độ bền và yên tĩnh tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì một cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Tản nhiệt Seamless có khả năng chống ăn mòn của không khí, mưa và các yếu tố khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt với lớp phủ chống ăn mòn hơn 3 lần duy nhất. Vì vậy, máy điều hòa không khí đầu trong khu dân cư.

– Nhược điểm: Nhưng mà điều hòa Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiệm điện năng, nhưng với các sản phẩm dùng trong dân dụng, giá của Panasonic có phần cao hơn so với các sản phẩm cùng công suất.

 11. Điều hòa Sumikura

– Ưu điểm: Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, vỏ nhựa sử dụng cao cấp tốt lành, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, và đặc biệt là không chuyển sang màu vàng theo thời gian. . Người dùng cũng dễ dàng để làm sạch và bảo trì bởi mặt nạ cục trong thiết kế phẳng tiêu dùng Sumikura đánh giá cao sự ổn định của chất lượng sản phẩm, vùng sâu lạnh, công suất động cơ mạnh mẽ, giá cả hợp lý, với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

– Nhược điểm: Hạn chế chế độ vận hành thông minh, tiếng ồn của dòng máy điều hòa khi lưu lượng gió phát ra tương đối lớn.

 12. Điều hòa Funiki

 – Ưu điểm: Funiki sản phẩm điều hòa không khí được sản xuất trong nước có chất lượng cao, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng từ gia đình đến làm việc. Giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình. Tiết kiệm điện so với các loại máy nén khí. Phạm vi điện áp rộng tăng 15%. Giàn trao đổi nhiệt được làm bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn. nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác. Funiki Air Sản phẩm được thiết kế dựa trên kỹ thuật và công nghệ của Matsushita và lắp ráp tại Công ty Điện lạnh Hòa Phát với các thành phần chất lượng cao.

– Nhược điểm: Máy nén chạy khá ồn ào, thiết kế phong cách ít hơn, công suất làm lạnh vẫn còn hơi chậm so với các dòng khác.

 13. Điều hòa Nagakawa

– Ưu điểm: Nagakawa máy lạnh sản xuất tại Việt Nam là mặt hàng chất lượng cao, với thiết kế đẹp, sang trọng, và nhiều tính năng tốt. Giá phù hợp với mức thu nhập trung bình. 3 tốc độ quạt, hẹn giờ bật tắt 0h – 24h, chức năng hoạt động đa phương thức: Làm mát / sưởi ấm / hút ẩm / thông gió, màn hình hiển thị đa màu, tự khởi động lại, dải điện áp rộng. Khả năng làm mát tốt.

– Nhược điểm: Propeller tiếng ồn phát ra khi chạy lớn, nhưng sản phẩm tốt nhưng người tiêu dùng ít quá nghèo nàn quảng cáo được biết đến.

một vài tháng có thể được đứng. Theo người tiêu dùng nên chọn những mặt hàng có chất lượng tốt và giá cả phù hợp cũng như hàng loạt: Sumikura, Midea, Funiki, Nagakawa ……

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Chuyên:
 • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, Tủ  lạnhBình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng,… tại nhà, và có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.
 • Lắp đặt máy lạnh tại nhà, tại Hà Nội,… nhanh, uy tín, rẻ tại nhà ở HÀ NỘI. Chỉ cần gọi, sau 15 phút là chúng tôi có mặt.
 • Đội ngũ thợ lành nghề sẽ sửa chữa, hướng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn sử dụng đúng và hiệu quả.
 • Phục vụ 24/7 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN.
 • Nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng.
 • Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

– Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1:  Số 165 – Tầng 9 – Tòa nhà văn phòng- Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2:  K9 – Bách Khoa – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3:  Số 8 – Tổ 2 – P. Văn Quán – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Hotline trực tuyến:   0988.618.357.
 • Website: http://kythuatbachkhoa.com.vn/

Lưu ý: Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.

About Hỗ trợ Online 1